Thuyết trình của TS. Laura Reynolds: Mô hình Charette - thiết kế và xây dựng môi trường vui chơi đô thị

Charette là một dạng hội thảo được tổ chức trong thời gian ngắn để tập trung ý tưởng và đóng góp ý kiến của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau có liên quan đến vấn đề cần nghiên cứu giải quyết và có sự tham gia của cộng đồng. Đây là một loại hình sinh hoạt chuyên môn - học thuật rất phổ biến trong quy hoạch và thiết kế đô thị tại các quốc gia phát triển.

Sân chơi cho trẻ em là một vấn đề xã hội rất đáng quan tâm trong các thành phố lớn - nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh và mật độ xây dựng cao. Đây cũng là một đề tài thiết kế thú vị, đồng thời là một nhiệm vụ quan trọng trong Thiết kế Kiến trúc và Thiết kế đô thị Việt Nam thời kì đương đại.
-----------------------------------

Charette THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VUI CHƠI ĐÔ THỊ được tổ chức bởi Bộ môn Quy hoạch Vùng và đô thị và Bộ môn Kiến trúc dân dụng - Đại học Xây dựng.

Kính mời quý Thầy Cô, các chuyên gia và sinh viên quan tâm đến dự.
Thông tin Charette:
+ Thời gian: 14h-16h, thứ 2, ngày 3/4/2017
+ Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà Thư viện, Đại học Xây dựng.